เตือนภัยหญิงสาวเวลาเมานั่งแท็กซี่

ตำรวจนำแท็กซี่หื่นทำแผน หลังพยายามข่มขืนแล้วลักทรัพย์สาวพีอาร์ ในขณะมึนเมา
พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุมนายบุญเลิศ ผ่องใบทอง อายุ 52 ปี คนขับรถแท็กซี่ ที่ก่อเหตุพยายามข่มขืนและลักทรัพย์ พีอาร์สาวร้านอาหารย่านทองหล่อ

จากนั้นตำรวจได้จำลองสถานการณ์เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยอ้างว่าได้รับผู้เสียหายขึ้นรถมาจากย่านทองหล่อ มีสภาพมึนเมาพูดไม่รู้เรื่องว่าจะให้ไปส่งที่ไหน ระหว่างทางเห็นผู้โดยสารหน้าตาดี จึงจอดรถบริเวณทางพิเศษฉลองรัช ใกล้ทางออกถนนจตุโชติ เขตสายไหม เพื่อลงมือลวนลามหญิงสาว และขโมยเงินสด และทรัพย์สินแหวนทอง ก่อนที่ผู้โดยสารจะเริ่มขัดขืนหนีลงจากรถไป ซึ่งต่อมาทราบข่าวว่าผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สน.คันนายาว จึงหลบหนีไปที่บ้านญาติในจังหวัดอ่างทอง /จังหวัดลพบุรี และสมุทรปราการ ซึ่งในทุกจุดเจ้าหน้าที่สืบทราบและพบตัวทุกครั้ง แต่ผู้ต้องหาไหวตัวหลบหนีเข้าป่าหญ้า จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ที่ห้องพักย่านดอนเมือง

ผู้ต้องหา รับสารภาพ เป็นผู้ขับรถแท็กซี่รับหญิงสาวคนดังกล่าวมาจากย่านทองหล่อ ที่ตลอดทางมีอาการมึนเมาและเปลี่ยนที่หมายหลายครั้ง จนกระทั่งบอกว่าจะไปลำลูกกา ปทุมธานี แต่ตนเองไม่อยากไปเพราะเกรงว่าจะไม่ได้ผู้โดยสารกลับมา กระทั่งหญิงสาวมีลักษณะขอร้อง ในระหว่างนั้นเริ่มคิดไม่ดี จึงไปที่เบาะรถด้านหลังเริ่มลงมือก่อเหตุ
โดยผู้ต้องหายังฝากเตือนผู้ที่คิดจะก่อเหตุในลักษณะแบบเดียวกับตนให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบสวนติดตามไปได้ทุกที่
รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ฝากไปถึงหญิงสาวที่จะใช้รถโดยสารสาธารณะในเวลากลางคืน หากมีอาการมึนเมา หรือไม่ได้สติ ก็ควรมีเพื่อนหรือคนที่ไว้ใจได้เดินทางไแด้วย เพื่อป้องกันเหตที่อาจจะเกิดขึ้น

ทั้งนี้พบว่าผู้ต้องหามีประวัติเคยต้องโทษ 3 คดี คดีข้อหาลักทรัพย์ในพื้นที่ สน.คันนายาว และปทุมธานี และข้อหาจำหน่ายยาเสพติด ย่านมีนบุรี

แสดงความคิดเห็น

comments

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.